image
เกี่ยวกับ GENCI
 
บริษัท เจนเนอรัล นิปปอน คอนกรีต อินดัสทรีส์ จำกัด (GENCI) เป็นบริษัทร่วมทุนระหว่าง บริษัท เจนเนอรัล เอนจิเนียริ่ง จำกัด (มหาชน) (GEL) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายวัสดุก่อสร้างรายใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศไทย และบริษัท Nippon Concrete Industries Co., Ltd. (NC) ซึ่งประกอบธุรกิจผลิตเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงโดยใช้แรงเหวี่ยง (Spun Pile) จากประเทศญี่ปุ่น
 
GENCI จัดตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 6 มิถุนายน 2560 ด้วยทุนจดทะเบียนปัจจุบัน 200 ล้านบาท โดยวัตถุประสงค์หลักในการจัดตั้งบริษัทฯ เพื่อผลิตและจำหน่ายเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงโดยใช้แรงเหวี่ยงในประเทศไทย ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของ GEL ในอุตสาหกรรมก่อสร้าง ประกอบกับประโยชน์จากการถ่ายทอดนวัตกรรมและเทคโนโลยีชั้นสูงในการผลิตเสาเข็มคอนกรีตอัดแรงโดยใช้แรงเหวี่ยงจาก NC จึงส่งผลให้ GENCI สามารถผลิตผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพและมีต้นทุนที่สามารถแข่งขันได้ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้ครอบคลุมสูงสุด

นโยบายคุณภาพ

"เราใส่ใจและมุ่งมั่นสร้างผลิตภัณฑ์และงานบริการด้านเสาเข็มให้ ได้มาตรฐานสากล มุ่งเน้นนวัตกรรมที่ทันสมัย ส่งมอบสินค้ารวดเร็ว ถูกต้องตรงเวลา พัฒนาบุคลากรให้มีความเชี่ยวชาญ ยึดมั่นในจรรยาบรรณและวิชาชีพ สร้างความประทับใจกับลูกค้า" 

  • ผลิตภัณฑ์ ผลิตสินค้าและงานบริการด้านเสาเข็ม ให้ได้มาตรฐานสากลและพัฒนาเพิ่มขึ้นให้ทันสมัย
  • นวัตกรรม มีการนำเครื่องจักรมาใช้ ในกระบวนการผลิตที่ทันสมัย พร้อมพัฒนาบุคลากรให้มี ความชำนาญเพิ่มขึ้นในอุตสาหกรรม
  • บริการ เรามุ่งมั่นให้บริการส่งสินค้ าที่ดีและมีคุณภาพ ตรงต่อเวลาเพื่อความประทับใจของลูกค้า
  • จรรยาบรรณและวิชาชีพ เรายึดมั่นในจรรยาบรรณและวิชาชีพ เพื่อตอบสนองนโยบายของบริษัทและต่อลูกค้า

 

 

เกี่ยวกับ NC

Nippon Concrete Industries Co., Ltd. (NC) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2491 บริษัทฯ ได้มีส่วนร่วมในการพัฒนาสังคมเป็นอย่างมากไม่เพียงแต่ประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น ยังรวมถึงประเทศเมียนมาร์ ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และเกาหลี โดยการผลิต จำหน่าย และก่อสร้างผลิตภัณฑ์คอนกรีตสำเร็จรูป

บริษัทฯ ตระหนักดีว่า เราได้รับความไว้วางใจจากลูกค้าเป็นจำนวนมากเป็นผลมาจาก การจัดหาเทคโนโลยีขั้นสูง ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง และงานก่อสร้างที่น่าเชื่อถือ ในด้านธุรกิจระหว่างประเทศของเรายึดตามนโยบาย “มีมุมมองระดับโลกและดำเนินการตามแบบท้องถิ่น” ในการจัดหาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของตลาดในท้องถิ่น การเติบโตอย่างรวดเร็วของเศรษฐกิจเอเชียในปัจจุบัน ทำให้เทคโนโลยี คุณภาพ และการบริการของเราจำเป็นต่อการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานขั้นสูง

สุดท้ายนี้เราขอเน้นย้ำว่านี่คือเหตุผลว่าทำไมเราจึงมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ที่ได้รับความไว้วางใจและการยอมรับจากลูกค้าและพันธมิตรของเราทั่วโลกตลอดมา

เว็บไซต์ : www.ncic.co.jp

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้